Project 1

Cô Tư Cà Mau

 • Thực hiện kiểm toán SEO cho website để xử lý các lỗi kỹ thuật, tiến hành nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, xác định các cơ hội tối ưu hóa từ khóa và đưa ra đề xuất để nâng cao sơ đồ trang web, giúp tăng 60% -120% lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho website. Giảm tỷ lệ thoát từ 45% xuống 34% bằng cách tối ưu hóa mức độ liên quan của nội dung cho khán giả của website và xác định các cơ hội để cải thiện thời gian tải trang.
 • Dẫn đầu các từ khoá có tỷ lệ chuyển đổi cao như "cua cà mau", "giá cua", "ba khía muối",... từ đó góp phần thúc đẩy doanh thu và lượng khách hàng tiềm năng tốt cho website.
 •  

Project 2

ChusVN

 • Thực hiện các nhiệm vụ SEO cho website bao gồm: tối ưu lại các thẻ tiêu đề, mô tả, thẻ alt hình ảnh, số lượng và kích thước hình ảnh... cho hơn 5000 sản phẩm và bài viết. Audit và sửa các lỗi technical SEO của website đang gặp phải. Đưa ra các đề xuất về chiến lược nội dung cho website. Nghiên cứu và tạo lập kế hoạch từ khoá cho website và Google ADs. Tối ưu lại sản phẩm trên Google Merchant Center để tất cả được hiển thị tốt hơn.
 • Góp phần thúc đẩy lưu lượng truy cập tăng trên 30% chỉ trong chưa đầy 3 tháng triển khai và tăng doanh số bán hàng lên hơn 120% so với các tháng trước đó.
 •  

Project 3

Circle Com

 • Phát triển và thực hiện chiến lược SEO cho một trang web cung cấp các khóa học hàng đầu, bao gồm thiết kế lại sơ đồ trang web, xây dựng liên kết ngược và nâng cao tối ưu hóa từ khóa để cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Tuy nhiên, số lượng người dùng trên các trang sản phẩm dịch vụ học tập của công ty đã tăng 140% so với cùng kỳ năm trước.
 • Tối ưu SEO On-Page, Off-Page, UX/UI cho tất cả các website của công ty như: Libraryoftrader.net, dhlcourse.net,  centcourse.com,...  Đào  tạo kỹ năng SEO và phân công công việc cho nhóm. Xây dựng các thực   thể, liên kết ngược và nội dung cho các website của công ty.

Project 4

Trang Nguyễn Cần Thơ

Giám sát từ khóa và tối ưu On-Page SEO cho website công ty với chủ đề thiết bị văn phòng. Kiểm tra và thêm thẻ mô tả hình ảnh cùng với việc tối ưu hóa hình ảnh thông qua việc gắn Geotags. Trang hiện đang dẫn đầu về từ khóa xung quanh máy in văn phòng tại Cần Thơ.

Project 5

Dự Án Dược Sĩ Tiến

 • Hỗ trợ quản lý trang web, cải thiện SEO của trang web bằng cách tối ưu hóa bản sao và trang đích cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tiến hành nghiên cứu từ khóa liên tục, bao gồm khám phá và mở rộng cơ hội từ khóa. Phân tích các chỉ số lưu lượng truy cập trang web
 • Thực hiện các thử nghiệm, thu thập và phân tích dữ liệu, xác định xu hướng và thông tin để đạt được lợi nhuận tối đa trong các chiến dịch tìm kiếm trả tiền. Theo dõi, báo cáo và phân tích thống kê trang web, các sáng kiến trả tiền theo lượt (PPC) và các chiến dịch

Project 6

Dự Án Zen Prayer

 • Xây dựng website bán hàng từ con số 0. Triển khai các chiến lược phát triển website trên các nền tảng mạng xã hội. Tối ưu các trang sản phẩm và bộ sưu tập dựa trên các yếu tố Semantic SEO. Đảm bảo danh sách sản phẩm được hiển thị trong Google Merchant Center. Tối ưu hình ảnh và audit các lỗi kỹ thuật thường xuyên cho website.
 • Thu hút được một lượng tiếp cận ban đầu ổn định khoảng 6.000 người dùng. Mang lại một số lượng bán hàng từ SEO.